Máy chà sàn nhà xưởng Hako dùng có tốt không?

0
97

Là sản phẩm của một trong những thương hiệu thiết vị vệ sinh hàng đầu thế giới, máy chà sàn nhà xưởng Hako luôn là một gợi ý tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhà xưởng lớn cần vệ sinh thường xuyên.

Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh, thì những câu hỏi như chất lượng máy chà sàn nhà xưởng Hako có tốt không, khả năng làm sạch như thế nào, có ảnh hưởng đến chất liệu sàn không, sử dụng có tốn nước và hóa chất tẩy rửa không,…luôn khiến họ đau đầu. Để giải đáp những băn khoăn này, mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây.

Chất lượng máy chà sàn nhà xưởng Hako có tốt không?

Những ưu điểm của máy chà sàn công nghiệp Hako

Theo khảo sát của chúng tôi, sau khi trải nghiệm sản phẩm, tất cả người dùng đều đánh giá cao về khả năng làm sạch và bảo dưỡng sàn của máy chà sàn nhà xưởng Hako. Dù hoạt động trên bề mặt nhà xưởng nào, máy cũng phát huy ưu điểm chà sàn nhanh, sạch, tiết kiệm nước và chất tẩy rửa, đồng thời có hiệu suất ổn định và độ bền cao.

Máy chà sàn nhà xưởng Hako rất dễ vận hành

Trước yêu cầu vệ sinh thực tế của doanh nghiệp trong thời đại mới, Hako đã tung ra nhiều dòng máy với công suất, thiết kế, tính năng khác nhau. Ví dụ như máy chà sàn SCRUBMASTER B45 CLH thì chuyên được dùng cho những khu vực yêu cầu vệ sinh cực kì cao, máy chà sàn ngồi lái Scrubmaster B310R CL chuyên dùng cho những khu vực có diện tích vệ sinh lớn,… Vì thế, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với đặc thù kinh doanh của mình.

Đặc biệt, các dòng máy chà sàn nhà xưởng của Hako đều rất dễ vận hành, thiết kế thân thiện với những nút chức năng đơn giản, chỉ cần được đào tạo sơ bộ thì ai cũng có thể điều khiển máy dễ dàng, không phân biệt nam nữ.

Nhược điểm của máy chà sàn nhà xưởng Hako

Máy chà sàn Hako cũng có nhược điểm, nhưng nhược điểm này không xuất phát từ tính năng hay chất lượng sản phẩm, mà đến từ giá thành. Là dòng máy cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng luôn được đảm bảo nên giá máy chà sàn nhà xưởng Hako luôn cao hơn các loại máy chà sàn của các thương hiệu không tên tuổi, được nhập khẩu từ các quốc gia châu Á.

Tuy nhiên, với khả năng hoạt động bền bỉ sau hàng chục năm sử dụng thì khó có thể đòi hỏi một mức giá rẻ hơn từ Hako. Trên thực tế, không có nhiều dòng máy chà sàn nhà xưởng trên thị trường có mức giá và chất lượng tương xứng như máy chà sàn mà Hako cung cấp.

Với những thông tin trên, có thể khẳng định máy chà sàn Hako là dòng máy tốt đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy gọi ngay đến hotline 0969 06 04 04. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, yêu cầu tư vấn của khách hàng một cách nhanh chóng, tận tâm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here